products

XỊT THƠM BATH & BODY WORKS CHAMPAGNE APPLE HONEY FINE FRAGRANCE MIST 236ML

220,000 VNĐ

Thương hiệu: Bath & Body Works
Xuất xứ: Mỹ
Dung tích: 236ml

XỊT THƠM BATH & BODY WORKS CHAMPAGNE APPLE & HONEY FINE FRAGRANCE MIST 236ML

Hơn 20 năm qua, Bath & Body Works không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm “Bodycare” tốt nhất cho người tiêu dùng. Hàng ngàn sản phẩm từ sữa tắm, sữa dưỡng thể, body mist đến gel rửa tay khô,… là hàng ngàn những mùi hương riêng biệt, phù hợp với từng sở thích, hoàn cảnh khác nhau, nhưng ở chúng đều có chung một đặc điểm đã trở thành Slogan của Bath & Body Works: “Happiness Guaranteed or Your Money Back”

Vừa là “nước thơm“, vừa là “nước dưỡng“, body mist có thể khiến các cô gái tự muốn “hít hà” thứ hương thơm tỏa ra từ chính làn da của mình. Tưởng đâu body mist sẽ khó lưu hương, nhưng không phải, 6-8 tiếng lưu luyến vương vấn trên “làn da trần” của các cô gái không phải là điều quá khó khăn với những chai mist đầy sắc màu của Bath and Body Works.

 CHAMPAGNE APPLE & HONEY FINE FRAGRANCE MIST
_Gồm hương: táo đỏ, rượu Champagne, mật của hoa nhài và gỗ rừng mùa thu
_Lèm bèm chút là bà táo này giống Country Apple lắm á nhưng mà thanh dịu và đỡ ngọt hơn rất nhìu lun, cũng là mùi đậm táo đây này.Ai thích táo thì tui có í này nà:
+Mùa xuân có Apple Blossom
+Mùa hè có Beautiful Day
+Mùa thu có Champagne Apple
+Mùa đông hay có Winter Candy Apple á :)))
Mùi này có rượu Champagne nà , hong có rõ lắm mà chỉ thoang thoảng hui à. Mùa thu năm nào cũng thấy bà này là biết bả sịn và đc yêu thương đến mức nào rùi á 

Hướng dẫn sử dụng:

• Lắc đều, hướng vòi xịt vào vị trí cần xịt, cách cơ thể khoảng 15 - 20 cm.

• Xịt ở những vùng cơ thể tập trung nhiều mạch máu, da ẩm và nhạy cảm như cổ tay, sau gáy, giữa ngực, để hương thơm có thể khuếch tán đồng thời cũng giữ mùi được lâu hơn.

• Hạn chế xịt trực tiếp lên quần áo và đồ trang sức.

• Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Khuyên dùng: Để giữ mùi hương lâu bền hơn và cho làn da hoàn hảo, nên dùng kèm với các sản phẩm cùng dòng như tẩy tế bào chết toàn thân, sữa tắm, sữa dưỡng thể, kem dưỡng thể.

Thông tin thương hiệu: Bath & Body Works là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc cơ thể nổi tiếng của Mỹ được thành lập vào năm 1990, là một nhãn hiệu chung tập đoàn với Victoria’s Secret. Đây là thương hiệu có uy tín lâu năm trong ngành công nghiệp chăm sóc cơ thể. Các dòng sản phẩm nổi bật của Bath & Body Works bao gồm các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như xịt thơm, gel tắm, sữa dưỡng thể, kem dưỡng thể... và các sản phẩm dùng trong spa với nhiều loại hương vị thơm ngát và hương nguyên liệu chủ yếu từ thiên nhiên.

Xuất xứ: Chính hãng từ Mỹ