Banner Top Banner Top
Jonzac

Tẩy Trang Jonzac Eau Micellaire Apaisante 500Ml

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
539.000₫
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: MHDP10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 500k.
Điều kiện
- Mã giảm 10% (tối đa 100k) cho đơn tối thiểu 500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: MHDP15

Mã giảm 15% cho đơn hàng tối thiểu 1500k.
Điều kiện
- Mã giảm 15% (tối đa 150k) cho đơn tối thiểu 1.500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: MHDP99K

Mã giảm 99k cho đơn hàng tối thiểu 750k.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn tối thiểu 2000k.

Mô tả sản phẩm

Là một tập đoàn gia đình Pháp hoàn toàn độc lập với các tập đoàn đa quốc gia, LÉA NATURE tập trung nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, dinh dưỡng, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc gia đình và nhà cửa với nhiều nhãn hiệu thông dụng như Natessance, Eau Thermale Jonzac, Floressance, Vitamont, Jardin’ BIO…đáp ứng nhu cầu và tiêu chí tiêu dùng “sạch và xanh”, đã được công nhân bởi nhiều giải thưởng.

Dòng sản phẩm nước tẩy trang Eau Thermale Jonzac Eau Micellaire Apaisante cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao với sự chứng nhận của 2 tổ chức uy tín về các sản phẩm an toàn và được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ là BIO Cosmetique và ECO CERT.

 • Thành phần: Nước, Hoa Cúc Nobilis Flower, Glycerin, Polyglyceryl – 4 caprate, Betaine, Sodium levulinate, Lactobacillus Ferment, Sodium Benzoate, Sodium Hydroxide, Acid Lactic, Bisabolol

Jonzac Eau Micellaire Apaisante là dòng dành cho da nhạy cảm dễ bị kích ứng.

Đây là dạng nước tẩy trang được sản xuất bởi công nghệ mixen (micellar technology). Khi thoa lên da, các mixen mở ra, thu hút tất cả bụi bẩn, cặn dư thừa của lớp makeup. Qua đó da được làm sạch mà không bị khô.Ưu điểm vượt trội là tẩy được makeup kể cả những vùng nhạy cảm như mắt hay môi, hơn nữa da nhạy cảm cũng dùng được luôn. Đây chính là thế mạnh khiến dòng tẩy trang này hơn hẳn các loại tẩy trang thông thường. Sau khi tẩy bằng micellar water, bạn không cần thiết phải rửa lại với nước và chăm sóc da theo các thứ tự thông thường mỗi ngày.

Sản phẩm đã xem