Banner Top Banner Top
Colourpop

Son Colourpop Lux Lipstick #Lay Over

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
240.000₫
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: MHDP10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 500k.
Điều kiện
- Mã giảm 10% (tối đa 100k) cho đơn tối thiểu 500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: MHDP15

Mã giảm 15% cho đơn hàng tối thiểu 1500k.
Điều kiện
- Mã giảm 15% (tối đa 150k) cho đơn tối thiểu 1.500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: MHDP99K

Mã giảm 99k cho đơn hàng tối thiểu 750k.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn tối thiểu 2000k.

Mô tả sản phẩm

ColourPop là thương hiệu mỹ phẩmMỹ phẩm ColourPop: Thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chất lượng, giá bình dân - BlogAnChoi chuyên về các sản phẩm trang điểm đến từ Mỹ, thuộc sở hữu của Seeding Beauty – công ty cũng sở hữu thương hiệu Kylie Cosmetics. Bắt đầu từ việc kinh doanh online, ColourPop dần dần mở rộng và phát triển khi xuất hiện tại các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng của nước Mỹ, đó là Ulta và Sephora.

ColourPop nổi tiếng nhất với phấn mắtMỹ phẩm ColourPop: Thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chất lượng, giá bình dân - BlogAnChoi và son. Những sản phẩm chất lượng nhưng giá cực kỳ bình dân là những điều làm nên thành công của thương hiệu này.

ipstick thiết kế dạng thỏi với màu vàng đồng ánh kim sang trọng. Bên ngoài vỏ son in hình ngôi sao cùng tên thương hiệu ColourPop màu trắng nhẹ nhàng, đơn giản.

Bên trong thân son cũng in hình những ngôi sao, đầu son vát nhọn giúp việc viền môi dễ dàng. Để mở son, bạn ấn vào phần đáy cây son để phần nắp trồi ra nhé! Ở phần đáy của thỏi son cũng có dán nhãn có màu trùng với màu son bên trong và tên màu son giúp bạn dễ dàng phân biệt.

Hộp giấy màu trắng đơn giản, nổi bật trên đó là tên bộ sưu tập “Lux” màu vàng ánh kim, tương tự màu vỏ son bên trong. Trên hộp giấy cũng có tem thể hiện màu son bên trong của thỏi son.

Lay Over: màu nude có base hồng, màu này hợp với những bạn da sáng hơn, và bạn cần trang điểm phần mắt kỹ càng khi sử dụng nhé!

Sản phẩm đã xem