Banner Top Banner Top
3CE

Son 3CE Matte Lip Color #229 Dry Tangerine

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
355.000₫
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: MHDP10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 500k.
Điều kiện
- Mã giảm 10% (tối đa 100k) cho đơn tối thiểu 500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: MHDP15

Mã giảm 15% cho đơn hàng tối thiểu 1500k.
Điều kiện
- Mã giảm 15% (tối đa 150k) cho đơn tối thiểu 1.500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: MHDP99K

Mã giảm 99k cho đơn hàng tối thiểu 750k.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn tối thiểu 2000k.

Mô tả sản phẩm

SON 3CE MATTE LIP COLOR
#229 DRY TANGERINE

[ HSD in trên bao bì, dùng trong 18 tháng kể từ ngày mở nắp ]

Son 3CE Matte Lip Color #229 Dry Tangerine thuộc dòng son lì (matte) mới vừa ra mắt của StyleNanda trong năm 2020 mang phong cách MLBB (My Lips But Better). Đây là thỏi son có màu vỏ quýt khô lạ mắt nhưng cực xinh. Nếu bạn là một người có niềm đam mê đặc biệt với các tông son cam thì thỏi son 3CE Matte Lip Color #229 chính là một gợi ý hay ho mà bạn nên thử trong năm nay. Đây là một màu son vừa có chút quen quen giông giống với 3CE Cloud Lip Tint #Beige Avenue vừa có nét khang khác, mới mẻ, là màu son rất đáng thử~

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5/2017, BST 3CE Matte Lip Color không ngừng được hãng cập nhật các màu son dễ sử dụng, phù hợp với nhiều tông da, kể cả da trắng và bánh mật. 

3CE Matte Lip Color #229 Dry Tangerine có chất son lì mịn nhưng không khô môi và mềm mượt hơn so với các dòng son trước.  Trong phiên bản 2020, 3CE đã cải tiến tinh tế hơn khi kết hợp kết cấu son lì với dạng kem xôm xốp (creamy) mang lại cảm giác nhẹ môi, không nặng, không vón cục và không bị bột, khắc phục các khuyết điểm dễ gặp của các dòng son lì 3CE mắc phải trước đó.

#229 Dry Tangerine có chứa công thức truyền sắc tố, cảm ứng trên môi. Nghĩa là son có khả năng lên màu chuẩn, bạn chỉ cần đánh 1-2 lần là màu son lên rõ rệt như mong muốn. Và, tùy vào sắc tố môi của từng cá thể, độ đậm nhạt, sắc độ cam trầm hay cam sáng có trong thỏi son 3CE Dry Tangerine sẽ có mức độ phản ánh khác nhau.

Đặc biệt, tông cam vỏ quýt khô của #229 Dry Tangerine không làm bợt da, phù hợp trên cả các tông da sáng, trung bình đến bánh mật. Đối với màu son này, Jeju Cosmetics mạnh dạn khuyến khích bạn nên kết hợp với phấn mắt có nhũ và highlight lấp lánh để phát huy độ xinh tuyệt đối. Các kiểu trang điểm lấy tông cam, đào, nâu vàng làm chủ đạo cũng rất phù hợp với màu son này.

Thiết kế của 3CE Matte Lip Color #229 vẫn xinh – sang – xịn như bao lần. Màu son đồng bộ với hộp giấy và vỏ son. Bề mặt thỏi son hình vuông phủ nhung mang lại cảm giác nịnh tay, dễ chịu và rất chắc tay.

Sản phẩm đã xem