products

Phấn phủ bột Beauskin Perfect Face Powder Hàn Quốc 30g #21 Natural Beige

245,000 VNĐ

290,000 VNĐ

Khối lượng: 30g
Thương hiệu: Beauskin
Xuất xứ Hàn Quốc

Phấn phủ bột Beauskin Perfect Face Powder Hàn Quốc 30g #21 Natural Beige

Perfct Face Powder là loại phấn phủ trang điểm không chỉ dành riêng cho da dầu và da hỗn hợp. Với tính năng hút dầu và kiểm soát nhờn cực tốt, sản phẩm giúp hỗ trợ đắc lực cho bất kì làn da nào gặp vấn đề với nhờn trong mùa hè này. Phấn có kết cấu bột siêu mịn trong suốt, dễ tán đều, nên sẽ loại bỏ lớp da dầu bóng nhờn, mồ hôi, hoặc bị ướt mà hoàn toàn không gây nhờn dính, giúp kiểm soát nhờn, giữ lớp makeup sáng mịn, tươi tắn suốt nhiều giờ liền. Nhờ đó, lớp makeup lúc nào cũng tươi mới, rạng rỡ, mà không lo tình trạng bóng dầu, xuống tone.


Là dòng sản phẩm phấn phủ dạng bột chứa công thức kiềm dầu hiệu quả, đây là dòng phấn mới thay thế hoàn toàn, vượt trội hơn so với dòng phấn phủ thông thường. Perfct Face Powder có khả năng kiềm dầu, thấm dầu cực tốt, hạt phấn tự tan mịn hơn, giữ được lớp nền trang điểm lâu trôi hơn, bền tone hơn, da không bị khô, không còn sợ hiện tượng mốc phấn trong mùa hè. Ngoài ra, sản phầm còn có tác dụng làm đều màu da, độ che phủ cực tốt.

Phấn có khả năng tạo một lớp phủ hoàn hảo, trong suốt, tự nhiên. Ngoài ra, phấn còn đạt yếu tố dưỡng da, khả năng làm sáng da, phù hợp với khí hậu khô trong phòng máy lạnh và ngăn ngừa các tia bức xạ gây hại cho da từ máy tính. Tính năng chống tia cực tím từ mặt trời, không nhờn da khi bị đổ mồ hôi với khi hậu nóng bức mùa hè cũng là những ưu điểm quan trọng để lựa chọn phấn phủ phù hợp.


Cách đánh phấn bột Beauskin

Sử dụng ở bước cuối cùng để hoàn tất lớp trang điểm, chú ý phủ kỹ ở những vùng bị dầu nhiều, tạo lớp trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày. Cách đánh phấn phủ dạng bột là chấm bột phấn vào cọ cỡ lớn, sau đó lắc nhẹ cọ để rũ bỏ bột thừa. Bắt đầu từ thao tác từ vùng trung tâm của khuôn mặt, trán, mũi và cằm, tán phấn dần sang hai bên. Chú ý cả những góc nhỏ như khóe mắt, khóe môi và hai bên cánh mũi. Tất nhiên, không quên phấn cho vùng cổ để gương mặt trông hoàn hảo hơn.