Banner Top Banner Top
3CE

Phấn Bắt Sáng 3CE Strobing Skin Palette

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 8809437398818
595.000₫
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: MHDP10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 500k.
Điều kiện
- Mã giảm 10% (tối đa 100k) cho đơn tối thiểu 500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: MHDP15

Mã giảm 15% cho đơn hàng tối thiểu 1500k.
Điều kiện
- Mã giảm 15% (tối đa 150k) cho đơn tối thiểu 1.500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: MHDP99K

Mã giảm 99k cho đơn hàng tối thiểu 750k.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn tối thiểu 2000k.

Mô tả sản phẩm

Hãng mỹ phẩm 3CE thuộc thương hiệu Stylenanda đến từ Hàn Quốc luôn có những sản phẩm makeup được đông đảo chị em tại Việt Nam yêu mến và sử dụng rất nhiều trong vài năm vừa qua. Đây là thương hiệu makeup chuyên nghiệp với giá thành không quá cao, thích hợp với tầng lớp sinh viên cũng như nhân viên văn phòng, sở hữu những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Không nằm ngoài trào lưu sử dụng phấn bắt sáng (highlighter) khi makeup, Stylenanda nhanh chóng giới thiệu 3CE Strobing Skin Palette và tuy vừa mới ra mắt nhưng em nó đã gây nên một sơn sốt trong cộng đồng làm đẹp khắp Châu Á bởi kết cấu nhũ siêu siêu mịn cho hiệu ứng bắt sáng cực tốt, khiến gương mặt của bạn bừng sáng và rực rỡ hơn rất nhiều lần.

Mỗi bảng phấn gồm 3 tone màu, ánh hồng, ánh kim và ánh đồng và bạn hoàn toàn có thể mix các em nó với nhau để tạo thêm nhiều dãy màu độc đáo riêng biệt hơn nữa. Các hạt nhũ rất mịn, giúp các vùng cao của gương mặt bắt sáng tốt và tổng thể gương mặt cũng trở nên lung linh, thu hút hơn rất nhiều.

Em nó cũng có khả năng bám dính tốt, không bị rơi rụng hoặc dễ trôi như các dòng sản phẩm khác trên thị trường. 3CE Strobing Skin Palette lên da đẹp cả khi dùng tay hoặc dùng cọ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng em nó một cách thoải mái mà không cần lăn tăn chi cả.

 

Sản phẩm đã xem