Dầu gội tím ELGON khử ánh vàng cho tóc tẩy 100ML

Dầu gội tím ELGON khử ánh vàng cho tóc tẩy 100ML

180,000 VNĐ

 Chăm tóc và giữ tóc tẩy luôn được đẹp là một hành trình khá gian nan. Nhưng một khi bạn đã biết cách chăm bẵm từ A-Z, chắc chắn bạn sẽ mê tẩy tóc. Chỉ cần vài bước cơ bản thôi, không có gì khó khăn để giữ được một mái tóc tẩy đẹp quên sầu.

Về vấn đề phục hồi và chăm sóc tóc tẩy tại nhà thì đã có chuyên gia Olaplex từ số 3 đến số 7. Các bạn cứ thế chăm chỉ dùng thôi, đảm bảo tóc luôn phồng và suôn mượt.

Còn một vấn đề đau đáu nữa mà tóc tẩy ai cũng ghét. Đó chính là, tóc tẩy sáng màu có xu hướng bị oxy hóa, đổi màu. Sau một thời gian tóc mất dần đi sự óng ả, chuyển sang màu vàng xỉn, hoặc cam, mà dân gian thường hay gọi là màu vàng lông gà, vàng chổi xể. Lúc ấy, bạn sẽ cần thêm trợ thủ đắc lực nữa là DẦU GỘI TÍM.

ELGON SILVER SHAMPOO là một trong những loại dầu gội nổi tiếng trong việc khử ánh vàng cho tóc tẩy. Các salon chuyên nghiệp hầu hết đều khuyên dùng ELGON cho tóc tẩy, đặc biệt là tóc tẩy vàng sáng, bạch kim.

Cách dùng dầu gội tím sẽ hơi khác so với dầu gội thông thường. Bạn cần để dầu gội tím lưu lại trên tóc trong khoảng thời gian từ 5-15' (không nên để quá 15'). Tốt nhất nên xả tóc qua với nước, vắt ráo nước, sau đó bôi dầu gội tím đều khắp từ chân tóc tới ngọn tóc, nhớ bôi đều thật đều, rồi đợi từ 5-15'. Nếu không đợi mà xả luôn như dầu gội bình thường thì dầu gội tím sẽ không phát huy hiệu quả.

Theo kinh nghiệm của tớ, làm ẩm tóc trước với nước sẽ dễ dàng trải đều dầu gội trên khắp các sợi tóc. Tớ cũng đã thử cách bôi dầu gội tím trên tóc khô như một số youtuber review, nhưng bôi như vậy khó đều hơn, chỗ nhiều chỗ ít và tốn nhiều dầu gội hơn. Đối với một số bạn tẩy lên bạch kim, rất dễ bị ám ánh tím sau khi gội dầu gội tím, tốt nhất tóc tẩy bạch kim nên để thời gian ngắn hơn so với tóc tẩy vàng sáng. Như tóc tớ lên bạch kim chỉ để 5' thôi là xả. Có lần tớ để 15' mà còn không làm ẩm tóc trước nữa cơ, bôi dày quá, tóc ám màu tím luôn huhu. Nói chung bạn cứ test and try sẽ biết nên canh thời gian thế nào cho phù hợp với màu tóc và chất tóc của bạn.

Sau thời gian từ 5-15' để lưu dầu gội tím trên tóc, bạn có thể tạo bọt và tiến hành gội xả như bình thường. Có thể dùng dầu gội và xả của hãng khác sau khi dùng dầu gội tím. Tớ vẫn tin dùng gội xả Olaplex thôi.

Dùng dầu gội tím 1 lần có thể thấy được hiệu quả tương đối rõ rệt rồi. Nếu chăm dùng dầu gội tím sẽ khử được ánh vàng rất hiệu quả luôn. Làm đẹp không có gì nhanh cả, phải chăm!