Banner Top Banner Top
Thai Elephant

Acc Túi Thơm Thai Elephant Chamberlain Air Freshner

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
60.000₫
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: MHDP10

Mã giảm 10% cho đơn hàng tối thiểu 500k.
Điều kiện
- Mã giảm 10% (tối đa 100k) cho đơn tối thiểu 500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: MHDP15

Mã giảm 15% cho đơn hàng tối thiểu 1500k.
Điều kiện
- Mã giảm 15% (tối đa 150k) cho đơn tối thiểu 1.500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: MHDP99K

Mã giảm 99k cho đơn hàng tối thiểu 750k.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn tối thiểu 2000k.

Mô tả sản phẩm

Miếng thơm xe ô tô Phutawan Thái Lan 5g mang đến cho xế cưng của bạn mùi hương nhẹ nhàng dễ dịu với các tinh dầu từ thiên nhiên

Phân loại miếng thơm xe ô tô Phutawan Thái Lan 5g

Miếng thơm xe ô tô Phutawan Thái Lan 5g là một trong những sản phẩm của thương hiệu Phutawan đến từ xứ chùa Vàng. Phutawan là thương hiệu mỹ phẩm và tinh dầu thơm có nguồn gốc từ thiên nhiên nổi tiếng của xứ chùa Vàng. Nghiên cứu và điều chế những sản phẩm từ thiên nhiên chăm sóc phù hợp cho người Đông Nam Á chúng ta, xứ sở của nóng ẩm gió mùa.

Miếng thơm xe ô tô Phutawan Thái Lan 5g là sản phẩm khử mùi tinh dầu thơm mang lại cho chiếc cưng của bạn mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên dễ chịu thư giãn, xóa tan những mùi khó chịu thường có trong mỗi chiếc ô tô.

Công dụng miếng thơm xe ô tô Phutawan Thái Lan 5g

Không chỉ riêng nhà cửa, phòng ngủ, phòng vệ sinh là cần có tinh dầu thiên nhiên mà không gian của xe ô tô hay xe khách bất kỳ phương tiện giao thông không gian kính đều cần. Miếng thơm xe ô tô Phutawan Thái Lan 5g giúp cho không gian xế cưng của bạn tinh khuyết hơn, tươi mát và thư giãn hơn với các tinh dầu thiên nhiên. Bay đi mùi xe, mùi khói, mùi xăng và các mùi hương gây ứng chế. Giúp bạn thư giãn tỉnh táo và thoải mái với không gian riêng tư của mình.

Chẳng những thế còn tạo nên ấn tượng đẹp cho những người xung quanh khi tình cờ có cơ hội tiếp xúc với chiếc xe cưng của bạn. Mang lại cảm giác sạch sẽ tươm tất sang trọng cho cả xe lẫn người. Thêm vào đó sản phẩm còn có đa dạng các hương tinh dầu thiên nhiên giúp bạn lựa chọn được loại túi phù hợp với mục đích và sở thích của mình. Còn có thể mua trọn bộ để thay đổi đa dạng sắc thái cho con xe của mình.

Các loại của miếng thơm xe ô tô Phutawan Thái Lan 5g bao gồm:

+ Miếng thơm xe ô tô Phutawan Muay Thai

+ Miếng thơm xe ô tô Phutawan Soldier

Thiết kế miếng thơm xe ô tô Phutawan Thái Lan 5g

Sản phẩm khác được thiết kế dạng túi nhỏ gọn, tiện dụng dễ xé mở, bên trong có dây treo. Trên bao bì được thiết kế hình chú voi dễ thương cũng là đặc trưng của đất nước Thái với tên sản phẩm và trang phục của chú trùng khớp với nhau để phân biệt sản phẩm giành cho đối tượng cụ thể. Ví dụ như chú voi mặc đồ võ sĩ với bộ môn võ truyền thống Muay Thái. Trên túi cũng có thông tin bằng đa dạng tiếng Anh, tiếng Thái và tiếng Hoa để phân phối rộng ra các thị trường Đông Nam Á.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng treo trong xe ô tô để mùi hương tỏa ra muôn nơi.

Lưu ý bảo quản

 • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm đã xem