Sáp khử mùi Old Spice Pure Sport 68g

Sáp khử mùi Old Spice Pure Sport 68g

130,000 VNĐ

Nhà sản xuất: Old Spice
Trọng lượng : 68g
Xuất xứ :Mỹ

 Sáp khử mùi Old Spice Pure Sport 68g
Nam giới thường xuyên phải vận động ra nhiều mồ hôi, gây ra cho bạn cảm giác khó chịu và mất tự tin, mồ hôi là một trong những nguyên nhân cực kỳ nguy hiểm trong việc tạo ra mùi cơ thể. Ngoài ra thời tiết nóng bức của mùa hè dễ dàng khiến da bị viêm nhiễm, tạo nên mùi hôi, khiến bạn mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người.

Thủ phạm chính là những vi sinh vật trú ẩn ở vùng da dưới cánh tay.Giải quyết được mấu chốt của việc gây ra mùi cơ thể bạn sẽ hoàn toàn tự tin và thoải mái khi tiếp xúc với những người xung quanh.

Thấu hiểu điều đó các chuyên gia nước Mỹ đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm lăn khử mùi cho nam giới. Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport ngăn mùi cơ thể điều tiết mồ hôi, hỗ trợ trị hôi nách, không gây nhờn dính, mang đến hương thơm nam tính, quyến rũ, cho phái mạnh tự tin ,sang trọng và mạnh mẽ hơn.Thương hiệu lăn khử mùi Old Spice là hãng sản xuất lăn khử mùi tốt nhất nước Mỹ với doanh thu rất lớn hàng năm. Sản phẩm rất được tín nhiệm và ưa chuộng với rất đông đảo người dân Mỹ và các nước trên Thế Giới.

Thành phần:
Dipropylene Glycol, Water, Propylene Glycol, Sodium Stearate, Fragrance, PPG-3 Myristyl Ether, Tetrasodium EDTA, Violet 2, Green 6
Dùng lăn khử mùi Old Spice nam kết hợp với việc giữ gìn vệ sinh, tắm rửa thường xuyên và mặc áo bằng chất liệu cotton thấm hút sẽ giúp các bạn luôn tự tin, năng động và nhất là không còn cảm giác lo lắng vì những mùi khó chịu từ vùng da dưới cánh tay nữa.
Đặc biệt lăn khử mùi dạng khô sáp bảo vệ vùng dưới cánh tay suốt 24h.
Lăn khử mùi Old Spice Pure Sport không hề gây kích ứng da, an toàn cho người sử dụng, khô thoáng suốt 24h.

• Hướng dẫn sử dụng:
Lăn đều vào vùng nách 2-3 lần